Vì sao bạn nên Sử dụng nội thất đồng màu trong 1 phòng ?

Trong khi thiết kế nội thất và bán lẻ các loại nội thất cho nhiều khách hàng , Mekongwood nhận ra lỗi phổ biến mà rất nhiều khách hàng mắc phải . Đó là quên không phối màu cho nội thất cùng phòng , có thể là khi mua sắm tại các nơi khác khách hàng đã chưa được tư vấn do dàng về việc quan trọng của việc nội thất đồng màu hoặc là do không biết .

combo nội thất phòng ngủ
combo nội thất phòng ngủ

Một số lỗi phổ biến khi mua sắm nội thất

Mua tủ áo và bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp MDF nhưng lại mua giường bằng gỗ tự nhiên cho chắc chắn , sang trọng hoặc có thể ngược lại . Mua săm ghế sofa gỗ cẩm nhưng lại mua kệ ti vi , tủ rượu bằng gỗ gõ đỏ hoặc ngược lại …v..v…vậy có cần phải Sử dụng nội thất đồng màu trong 1 phòng không ? và tại sao ?.

tủ quần áo - combo phòng ngủ
tủ quần áo – combo phòng ngủ

Câu trả lời là : Cần , rất cần . Bởi vì :

Bạn hãy tưởng tượng hoặc nhìn vào những nội thất đang có trong gia đình mình khi phòng ngủ của bạn là 1 chiếc giường gỗ gõ đỏ màu đỏ vàng mà kết hợp với bàn trang điểm , tủ áo màu nâu đen hay gỗ công nghiệp MDF thì nhìn sẽ như thế nào ?

Ví dụ nữa là : bạn có 1 bộ ghế sofa gỗ cẩm những kết hợp với sofa gỗ cẩm đó lại là chiếc kệ ti vi màu vàng đỏ khi bạn nhìn tổng thể nội thất phòng khách bạn sẽ thấy gì ?

Đó quả thất là 1 mớ hỗn độn , đã không mang lại cho phòng khách hay phòng ngủ 1 vẻ đẹp sang trọng mà còn khiến những bộ nội thất đó trở nên lủng củng ( bạn bè , đối tác khi nhìn vào có thể thầm nghĩ là chủ nhà chưa biết chơi đồ gỗ)

Vậy phải làm sao để nội thất đồng màu ?

mẫu combo phòng ngủ đẹp - mekongwood
mẫu combo phòng ngủ đẹp – mekongwood

Nội thất đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa sự sắp đặt và màu sắc tổng thể đồng nhất . Vậy nên sử dụng cùng 1 loại gỗ là cách phối màu tốt nhất cho phòng ngủ hoặc phòng khách

vậy nên khi lựa chọn nội thất cho gia đình bạn nên hỏi mình xem bạn yêu thích màu gỗ nào ? tiết kiệm thì bạn có thể dùng gỗ công nghiệp MDF, còn nếu bạn yêu thích gỗ tự nhiên thì trung bình có nội thất gỗ sồi ,gỗ gõ đỏ , cao cấp hơn có gỗ hương , nội thất gỗ cẩm những hãy nhớ phối màu cho căn phòng của bạn .

Theo ( Mekongwood )

Add your comment

Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Hotline chăm sóc khách hàng: 0917509855 .từ 8-21h kể cả T7, CN) mail:sale.noithat.gotunhien@gmail.com

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng , không đủ bộ như trong đơn hàng....v..v..

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng tại tphcm . Bạn ở ngoại thành TP.HCM - Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Quý Khách Mua 3 sản phẩm cùng 1 lúc bên công ty chúng tôi có miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
Đặt Hàng Online Hẹn Ngày Xem Hàng Tại Xưởng Chỉ Có Tại  Mekongwood
Miến Phí Giao Hàng