Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, Chính vì vậy MeKongWood Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm nội thất trực tuyến uy tín số 1 tại Việt Nam .

logo-nội thất mỹ nghệ mekongwood
logo nội thất mỹ nghệ mekongwood

Thành lập năm 2015 đến nay website thương mại mekongwood.vn bán lẻ và nhận đặt hàng các sản phẩm về gỗ tự nhiên , ví dụ : giường gỗ , ghế sofa gỗ , tủ gỗ , tượng gỗ, nội thất phòng bếp , nội thất phòng ngủ , đồ thờ gỗ , thiết kế nội thất biệt thự v…v..các mục lục hiện có trên Mekongwood .

Nội thất phòng khách : Bán lẻ các loại bàn ghế sofa gỗ , tranh gỗ , tượng gỗ …và nhận gia công theo mẫu các sản phẩm theo đúng kích thước..

Nội thất phòng ngủ : Bán lẻ các loại giường ngủ gỗ , tủ quần áo và nhận làm sản phẩm theo mẫu và kích thước..

Thiết kế phòng thờ : Bán lẻ các mẫu bàn thờ, sập thờ , tủ thờ… và nhận đặt hàng online các mẫu bàn thờ theo kích thước của quý khách..

Nội thất phòng bếp : Cung cấp thiết kế thi công các mẫu tủ bếp đẹp , bán lẻ , nhận đạt hàng các bộ bàn ghế ăn …

Với mục tiêu mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất nhờ cả bỏ khâu trung gian là npp và chi phí thuê  cửa hàng nội thất mỹ nghê Mekongwood luôn đảm bảo :

  • 100% chuẩn gỗ sản phẩm yêu cầu
  • Dịch vụ tư vấn 24/7
  • Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu
  • Đảm bảo giao hàng đúng hẹn

Ý nghĩa slogan và sứ mệnh của Mekongwood

slogan :” chung tay làm đẹp ngôi nhà của bạn “

Với câu nói trên nội thất mỹ nghệ mekongwood chúng tôi luôn mong muốn cùng với khách hàng tạo lập những ý tưởng thiết kế nội thất làm đẹp cho ngôi nhà của bạn .

tầm nhìn- sứ mệnh - giá trị của mekongwood
tầm nhìn- sứ mệnh – giá trị của mekongwood

Nội thất mỹ nghệ mekongwood chúng tôi muốn mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất đẹp vì vậy chúng tôi khi thiết kế nội thất luôn mong cùng với các bạn , những người chủ của ngôi nhà tìm kiếm mẫu hoặc là thiết kế những mẫu nội thất như : giường ngủ , ghế sofa gỗ , bộ bàn ăn… phù hợp với chính ngôi nhà bạn đang ở

chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình khi kết hợp với sự yêu thích, đam mê nội thất gỗ tự nhiên của bạn . Khi cả 2 bên cùng nhau kết hợp chọn mẫu nội thất , chọn gỗ sẽ tạo nên những sản phẩm nội thất đẹp và phù hợp với ngôi nhà của bạn .

hotline/zalo:0917509855

mail: sale.noithat.gotunhien@gmail.com