TOP 5 Bàn thờ đẹp giá rẻ 2021 ?

Mới cập nhập 27 Tháng Bảy, 2021 by admin

Bàn thờ đẹp là nơi trang trọng và thiêng liêng nhất trong căn phòng thờ , thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ gia tiên, những người thân đã khuất. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp cho phù hợp với phong thủy là rất quan trọng .

Nhưng nếu bạn không phải là người trong nghề thì việc tìm kiếm một chiếc bàn thờ đẹp không phải là chuyên dễ dàng ( vì có quá nhiều mẫu khiến bạn không biết nên mua mẫu nào ) . Và để giúp các bạn không mất công tìm kiếm thì Nội thất Mekongwood đã tuyển chọn 5 mẫu bàn thờ đẹp , phù hợp với cả không gian thờ cúng nhỏ hẹp . Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé .

Mẫu bàn thờ đẹp sơn son thiếp vàng

bàn thờ tứ linh gỗ sơn son thiết vàng
bàn thờ tứ linh gỗ sơn son thiết vàng

đây là mẫu bàn thờ được nhiều nhà yêu thích . Bởi vì được chạm khắc tứ linh và sơn màu sơn truyền thống của đồ thờ .

Bàn thờ triện sơn son thiếp

Cũng giống như mẫu bàn thờ tứ linh , mẫu bàn thờ triện và bộ cuốn thư câu đối được sơn màu truyền thống của đồ thờ tạo nên một phòng thờ trang nghiêm .

bộ bàn thờ triện
bộ bàn thờ triện sơn son thiếp vàng

Mẫu bàn thờ dành cho không gian hẹp

bàn thờ triện đôi
bàn thờ triện đôi

Với thiết kế mẫu bàn thờ đôi khá đơn giản, chiều rộng chỉ khoảng 120cm . Nên tiết kiệm không gian nhà mà vẫn giúp bạn có thể bày mâm cỗ cúng vào ngày lễ tết…

bộ bàn thờ đôi
bộ bàn thờ đôi

Mẫu sập thờ ngũ phúc

Sập thờ ngũ Phúc được khắc họa qua hình tượng năm con dơi . Và thường đi kèm với Kim (Tiền) dơi ngậm tiền vàng, chữ thọ, chữ vạn, khánh,… Đây là sự kết hợp hài hòa tượng trưng cho sự trường thọ, tiền tài, phúc lộc và niềm vui .

bàn thờ chữ phúc
bàn thờ ngũ phúc

Lời kết

Với 5 mẫu bàn thờ trên , Mekongwood tin rằng bạn sẽ không cần phải tốn thời gian tìm kiếm thêm các mẫu khác . Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay muốn đặt mua các nội thất về gỗ thì vui lòng gọi vào Sdt/Zalo của chúng tôi . Với việc cắt bỏ NPP chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm bạn vừa lòng với giá cả và đa dạng về mẫu mã cho bạn lựa chọn .

No Comments

Add your comment