Top 10 tủ bếp mới nhất 2021 ?

Mới cập nhập 12 Tháng Bảy, 2021 by admin

Trong phòng bếp thì chiếc tủ bếp luôn là 1 đồ nội thất không thể thiếu trong căn phòng bếp của mọi gia đình . tủ bếp giúp bạn chứa các dụng cụ nhà bếp và cả những nguyên liệu nấu ăn hàng ngày. Nhưng tùy vào mỗi gia đình , mỗi căn phòng lại có những diện tích khác nhau , bạn không thể dùng mẫu tủ bếp gỗ của 1 căn phòng bếp rộng áp dụng vào một căn phòng bếp nhỏ được , phải có nhũng mẫu tủ bếp phù hợp với từng phòng bếp .

Vậy những mẫu tủ bếp gỗ nào phù hợp với gia đình bạn ? hãy cùng Mekongwood điểm qua 10 mẫu tủ bếp của kênh nội thất việt sau đây nhé .

10 mẫu thiết kế tủ bếp 2021

mẫu tủ bếp cánh nguyên khối đẹp
mẫu tủ bếp cánh nguyên khối đẹp

Các cánh tủ được làm hoàn toàn từ các tấm gỗ nguyên khối rộng từ 35 – 40cm giúp cánh tủ tránh công vênh mang đến sự hiện đại và sang trọng .

mẫu tủ ăn hiện đại, cánh liền nguyên khối
mẫu tủ ăn hiện đại, cánh liền nguyên khối

Với mẫu tủ bếp thiết kế nhiều ngăn nhiều ô kéo , mẫu tủ có thêm 1 chiếc tủ rượu ngay bên cạnh giúp gia đình bạn có nhiều không gian để vận dụng nhà bếp

Được thiết kế giống như mẫu quầy bar mini . chiếc tủ bếp hiện đại có đầy đủ cách tiện ích như nơi để máy hút mùi , giá để bát , đĩa …v..v..

Mẫu thiết kế tủ bếp rất tiện dụng , với 1 chiếc tủ lạng âm vào bên trong giúp bảo vệ tủ lạnh được bền hơn , đỡ tốn diện tích .

mẫu tủ là xu hướng thiết kế đa dụng bởi việc tiện dụng cũng như gắn thêm chiếc tủ rượu mini vào ngay bên phải tủ bếp .

Mẫu tủ rất hợp với các căn hộ chung cư với diện tích eo hẹp . vừa đa dụng vừa tiện nghi

Bạn thấy mẫu tủ bếp đẹp nào phù hợp với gia đình mình ? hãy gửi cho chúng tôi những mẫu bạn yêu thích và Mekongwood sẽ biến nó trở thành hiện thực .

Nội thất mekongwood – Chung tay làm đẹp ngôi nhà của bạn !

Add your comment