5+ mẫu sập thờ gỗ trang trọng – uy nghiêm 2021

Mới cập nhập 17 Tháng Mười Hai, 2021 by admin

sập thờ đẹp
mẫu sập thờ trang trọng

Việt nam ta có phong tục thờ cúng gia tiên , đó là một đức tính tốt thể hiện tinh thần ” Uống nước nhớ nguồn “. Chính vì những phẩm chất tốt đẹp đó mà trong mỗi gia đình Việt đều có một chiếc bàn thờ hoặc có một không gian phòng thờ riêng để thờ cúng gia tiên.

Và với một rừng những mẫu sập thờ gỗ trên internet hiện nay thì thật khó cho bạn lựa chọn đâu là mẫu sập thờ đẹp .Chúng tôi , Mekongwood với sứ mệnh chung tay làm đẹp ngôi nhà của bạn đã tuyển chọn và tổng hợp cho các bạn những mẫu bàn thờ đẹp .

Trong bài này Nội thất Mekongwood sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu sập thờ gỗ trang trọng , uy nghiêm và linh thiêng trong phòng thờ cùng với đó là kích thước chuẩn phong thủy của sập thờ gỗ . Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé .

Mẫu sập thờ gỗ tứ linh – uy nghiêm

mẫu sập thờ gỗ tứ linh
mẫu sập thờ gỗ tứ linh

Ý nghĩa sập thờ Long Ly Quy Phụng là cầu cho gia đình may mắn, công danh, đức độ, trường tồn, trường thọ hình ,tài lộc, phú quý

bàn thờ 2 cấp tứ linh
bàn thờ 2 cấp tứ linh

Bàn thờ 2 cấp rất hữu dụng , giúp gia đình bạn rễ dàng trong việc trang trí bàn thờ gia tiên .

Combo sập thờ và cuốn thư câu đối

combo sập thờ gỗ và cuốn thư câu đối
combo sập thờ gỗ và cuốn thư câu đối

Bộ combo sập thờ ngũ phúccuốn thư câu đối được làm cùng một loại gỗ nên có sự tương đồng về màu sắc tạo nên một bộ bàn thờ hoàn hảo trong phòng thờ

Bộ sập thờ được chạm khắc cầu kỳ bởi những người thợ tay nghề cao với Long , Ly ,Quy, Phụng . Cùng với đó là một chiếc bàn thờ nhỏ bên dưới giúp bạn dễ dàng bày mâm cỗ trong những dịp giỗ hay lễ tết .

bộ sập thờ gỗ mới nhất

Kích thước sập thờ là bao nhiêu ?

Trong các loại bàn thờ thì sập thờ là mẫu có kích thước lớn nhất , các mẫu sập thờ luôn cho thấy sự uy nghiêm và linh thiêng trong mỗi phòng thờ của gia đình hay dòng họ . Bây giờ , chúng tôi sẽ mách cho bạn cách chọn đúng kích thước sập thờ nhé .

kích thước sập thờchiều dàichiều rộngchiều cao
1mẫu 1217cm117cm127cm
2mẫu 2197cm107117cm
3mẫu 3176cm81cm , 107cm117cm
kích thước sập thờ

Lời kết

Nếu bạn có ý định chọn sập thờ làm bàn thờ để cúng gia tiên thì 5 mẫu bàn thờ trên là lựa chọn tuyệt vời dàng cho bạn .Hơn nữa là những chiếc sập thờ rất dễ tháo lắp di chuyển đến nơi khác mà không cần phải bạn là một người thợ .

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay vấn đề gì thì đừng lo, hãy gọi đến số hotline của Mekongwood để được tư vấn miễn phí nhé .

Add your comment