3 điều kiêng kỵ khi đặt tượng gỗ Di Lặc mà gia chủ phải biết ?

Tượng gỗ di lặc là một món đồ phong thủy được rất nhiều người Việt sử dụng bày trí trong nhà, văn phòng, cơ quan… nhưng thực tế là không phải ai cũng biết cách đặt tượng di lặc gỗ  đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những kiêng kỵ khi đặt tượng phật di lặc sao cho đúng phong thủy nhất.

tượng di lặc đẹp
tượng di lặc đẹp và ý nghĩa

3 điều kiêng kỵ khi đặt tượng gỗ di lặc trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng di lặc bằng gỗ có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để phát huy được tác dụng phong thủy tốt đẹp của tượng di lặc, chúng ta cần phải tránh phạm phải những điều cấm kỵ sau:

1 . Không để tượng di lặc bị bẩn

Tượng Phật di lặc bị bẩn không chỉ phạm phong thủy, mà còn thể hiện sự vô tâm của gia chủ với thần linh. Do đó, đối với tượng di lặc hay bất kỳ tượng thần thánh trong gia đình, gia chủ nên lau chùi tượng sạch sẽ mỗi ngày bằng khăn sạch.

2. Không để tượng di lặc bằng gỗ ở dưới mặt đất

Vị trí dưới mặt đất hay sát mặt đất được đánh giá là vị trí thiếu tôn nghiêm. Đặc biệt, khi để tượng ở vị trí thấp như vậy cũng sẽ khiến tượng dễ bị bụi bẩn, bị va chạm. Đây là điều cấm kỵ khi bày trí tượng phật di lặc.

3. Không đặt tượng phật Di Lặc trong phòng ngủ, phòng bếp, lầu dưới

Nếu đã quyết định bày trí tượng Di Lặc, bạn cần biết rằng chỉ nên đặt tượng Di Lặc ở vị trí tôn nghiêm, trang trọng tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuyệt đối không được đặt tượng Di Lặc ở phòng ngủ (vì khiến giấc ngủ không yên, dễ mộng mị). Bạn cũng không nên đặt tượng phật di lặc trong phòng bếp. Nếu gia đình bạn có nhiều tầng hoặc có gác xép, bạn cần chú ý không đặt tượng ở chỗ đi lại nhiều, vì hành động đi lại trên đầu tượng Phật được cho là hành động bất kính. Vì thế, tốt nhất bạn nên đặt tượng ở vị trí lầu cao nhất trong nhà.

Mekongwood mong rằng các bạn có thể đọc và rút ra được kinh nghiệm cho mình khi thờ cúng tượng phật , nếu có bất kỳ thắc mắc nào , vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách chọn gỗ và từng loại gỗ ..v..v..

Add your comment

Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Hotline chăm sóc khách hàng: 0917509855 .từ 8-21h kể cả T7, CN) mail:sale.noithat.gotunhien@gmail.com

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng , không đủ bộ như trong đơn hàng....v..v..

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng tại tphcm . Bạn ở ngoại thành TP.HCM - Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Quý Khách Mua 3 sản phẩm cùng 1 lúc bên công ty chúng tôi có miễn phí vận chuyển trên toàn quốc