3 cách chọn nội thất cho gia đình bạn ?

Nội thất là toàn bộ không gian bên trong một ngôi nhà, cũng giống như 1 người đẹp chỉ toàn diện khi vẻ ngoài hoàn hảo ăn chặt với tâm hồn bên trong . nhà đẹp, biệt thự sang không đơn giản là ngoại thất lộng lẫy, sa hoa bên ngoài mà quan trọng hơn là nội thất bên trong mỗi phòng trong ngôi nhà .

Thiết kế nội thất hiểu theo cách đơn giản nhất là sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà cách hợp lý nhất, tạo sự hài hòa về ánh sáng, bố cục, ánh sáng, màu sắc. Ngoài ra, thiết kế nội thất còn chú trọng đến sắp xếp theo phong thủy, tính toán vị trí, phương hướng đồ đạc cho hợp với mệnh trụ cột gia chủ, tránh đại họa, đón đại cát, đại lợi.

Để kiến tạo nên không gian tinh tế, độc đáo cho riêng bạn thì có 3 cách cơ bản mà bạn phải biết khi lựa chọn và sắp xếp vật dụng nội thất . và hãy cùng mekongwood tìm hiểu nhé .

3 cách chọn nội thất cùng mekongwood
thiết kế phòng ngủ
  • 1. Đảm bảo tính hài hòa: bạn phải có 1 ý tưởng sắp đặt thống nhất từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp thậm trí là cả với cầu thang. Việc quan trọng ở đây là xác định một ý tưởng phong cách nội thất phù hợp với kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà.
  • 2. Tạo điểm nhấn hoa văn:  để tránh nhưng nhàm chán, đơn điệu. Có thể lựa chọn tranh tứ quý , tứ linh theo phong thủy để treo tường làm điểm nhấn , vừa trang trí lại thêm phong thủy trong gia đình vd : tranh thuận buồm xuôi gió , tranh lý ngư vọng nguyệt …v..v..
  • 3. Đảm bảo cân bằng: để mỗi phòng trong ngôi nhà đẹp thì bạn nên chọn cùng 1 loại gỗ cho mỗi phòng đó . Tránh lệch tông thành từng mảng, khối màu kém hợp lý, làm không gian nhà phân khúc, lệch tông nhau. ví dụ : phòng ngủ chọn màu gỗ gõ , và phòng khách chọn loại gỗ cẩm hoặc hương …v…v..

Nội thất mỹ nghệ mekongwood hi vọng với 3 cách chọn nội thất trên sẽ giúp bạn có thể chọn được những phong cách nội thất gỗ cho riêng mình khi tham khảo bài viết này . nếu có bất kỳ thắc mắc về loại gỗ cũng như tham khảo thêm mẫu hãy gọi ngay cho mekongwood , bạn sẽ được tư vấn miễn phí bất kỳ bạn ở nơi đâu .

nội thất mỹ nghệ mekongwood – chung tay làm đẹp ngôi nhà của bạn !

Add your comment

Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Hotline chăm sóc khách hàng: 0917509855 .từ 8-21h kể cả T7, CN) mail:sale.noithat.gotunhien@gmail.com

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng , không đủ bộ như trong đơn hàng....v..v..

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng tại tphcm . Bạn ở ngoại thành TP.HCM - Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Quý Khách Mua 3 sản phẩm cùng 1 lúc bên công ty chúng tôi có miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
Đặt Hàng Online Hẹn Ngày Xem Hàng Tại Xưởng Chỉ Có Tại  Mekongwood
Miến Phí Giao Hàng